เบื่อสามีมากคะ

เบื่อสามีมากคะ ทำไงดีคะ

7 ตอบกลับ

ตอนท้องเบื่ออะไรเกลียดอะไรลุกออกมาจะเป้นเหมือนคนที่เบื่อจร้🥰พยายามห้ามเบื่อลุกออกมาจะเหมือนเเม่นะ

เป็นคำถามที่ตอบยากมากค่ะ เอาเป็นว่า เป็นกำลังใจให้นะคะ 😂

ไม่รู้สาเหตุที่เบื่อของคุณ..อารมณ์ท้อง..หรือสามีแย่จริงๆ

คือเบื่อแบบ ทำอะไรก้ไม่ถูกใจ ขัดหูขัดตาอ่ะคะ

4y ago

เป็นอาการนอนท้องค่ะ บ้านนี้ไม่เบื่อแต่เหม็นกลิ่นตัวค่ะ จากที่ชอบดมชอบหอมก็จะเหม็นแทน😂

บ้านนี้ติดสามีมากเลยค่ะ

คนที่จะรู้คำตอบคือคุณคะ

หาใหม่คะ😆อะล้อเล่น