การให้นมและการนอนของเด็ก 2 เดือน

เนื่องจากลูก 2 เดือน กินนมทุกชั่วโมง ครั้งละ 1.5-2 ออน ตลอด ทำให้งอแง นอนครั้งละครึ่งชม.- 1 ชม.เท่านั้น พอดีอ่านในเว็บเค้าให้กินตามน้ำหนัก จำนวน 6 ครั้ง ตามในรูป คืออยากถามแม่ๆว่า กลางวันเค้าจะนอนยังไง เพราะกลางคืนลองทำตามแล้วนอนยาว 3 - 4 ชม. เลยค่ะ กลางวันยังไม่ได้ลองทำ

การให้นมและการนอนของเด็ก 2 เดือน
1 ตอบกลับ

หลัง10โมงแม่ก็ให้น้องนอนเลยค่ะ ไม่ก็หลังบ่าย2ก็ได้ ได้เหมือนกัน