ทารก 1 เดือน

น้องจะตื่นกินนมทุก 2 ชม. ครั้งละ 2.5 ออน มากไปไหมคะ? จุกหลอกจะใช้ตอนไหนคะ บ้านไหนให้น้องดูจุกหลอกบ้าง

2 ตอบกลับ

1 เดือน 18 วัน ให้ 2.5 ออนเหมือนกันค่ะ แต่ทุก 3 ชม แต่ก้อนให้ทุก 2 ชม แล้วน้องแหวะนมบ่อย เลยใช้จุกหลอก พอครบ 3 ชม ค่อยให้มื้อต่อไปค่ะ

ไม่มากค่ะ ถ้าน้องทานแช้วไม่แหวะนมน่ะคะ จุกหลอกก็ใช้ได้ตั้งแต่เกิดเลยค่ะ