ลูกเดือน กินนมห่างมื้อละ1.5-2ชม.ค่ะ ยิ่งถ้าช่วงไหนกินนมแล้วถ่าย จะขอกินอีกภายใน1ชม. ค่ะ. ตอนนี้กลุ้มใจว่าเขาจะติดกินทุกๆ1.5ชม ไปเรื่อยๆไหม เพราะเห็น6เดือนจะยืดให้นมเป็น3-4ชม/ครั้ง

รอบการให้นม แม่ให้เข้าเต้าล้วนค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนค่ะ