37+1w

เท้าบวมมา2อาทิตย์กว่าๆค่ะกดแล้วบุ๋ม แล้วเมื่อวานเลยไปหาหมอ วัดความดัน3รอบ รอบ1ได้155 รอบ2ได้143 รอบ3ได้142 ความดันสูงทุกรอบ หมอที่รพ.พูดแค่ว่า เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะครับ แล้วให้กลับบ้าน อาทิตย์หน้าค่อยมาใหม่นะ ทางครอบครัวตกใจถ้าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษทำไมหมอถึงดูแลแค่นี้ เสียเวลามากในการไปหาหมอ จนตอนนี้เท้าที่บวมเวลากด เราจะเจ็บเท้าเหมือนมันช้ำข้างใน หมอก็ไม่สนใจใยดีอะไรเลย ท้องก็แข็งบอย ปวดท้องน้อยบ่อย แต่หมอก็เฉยชา ถ้าจะเปลี่ยนรพ.ก็ยากเพราะรพ.ก็ไกลจากบ้านมาก

37+1w
1 ตอบกลับ

ของเราผ่าคลอดตอน 36w5d ผ่าฉุกเฉินเพราะความดันไม่ลงคะ ความดันเราปาไป 165 เลยคะ หมอสั่งแอดมิทคลอดทันที เพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษและอาจส่งผลต่อน้องคะ พอคลอดเสร็จผลข้างเคียงคือ น้องหายใจเร็วต้องใส่ท่อคะ แต่ตอนนี้น้องได้ 10m7d แล้วแข็งแรงปกติดีคะ