สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

วันนี้อุจจาระแข็ง1รอบ เหลว2รอบ ขณะที่อุจจาระมีอาการเจ็บแสบที่ทวารเกิดจากอะไรคะ ปกติ3วันถึงจะอุจจาระ1รอบ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แปลว่าจะเป็นริดสีดวงค่ะ ควรขับถ่ายทุกวันอย่างน้อยวันละรอบนี่3วันถึงถ่ายคือผิดปกตินะคะแม่