ฝัน

มีแม่บ้านไหนฝันว่าได้ลูกชายบ้างลูกสาวบ้างค่ะ? บ้านนี้ฝันว่าได้ชาย3รอบ และฝันว่าได้หญิง1รอบ ?

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าได้​ลูกผู้หญิง​สองรอบคะ พอฝันรอบสุดท้ายก่อนจะไปซาวด์​ดูน้องว่าเพศไหน ฝันว่าได้​ลูกชาย​ค่ะ สรุปไปซาวด์​ได้ลูกชายค่ะ😂😂

2ท้องแรกไม่ได้ฝันอะไรที่บ่งบอก แต่พอท้อง3ฝันเจอสร้อยข้อมือทอง และฝันเห็นดวงจันทร์ ฝันเห็นเด็กผู้หญิง ซ้ำๆ แล้วก็ได้ผู้หญิงสมใจเลยค่ะ

เคยฝันก่อนท้องว่ามีคนเอาสร้อยทองมาให้ค่ะ แต่เราบอกว่าจะเอาแหวนทอง แล้วคนที่เอามาให้ก็กลับไปค่ะ

บ้านนี้ฝันถึงเด็กผุ้ชาย2รอบค่ะ ไปซาวดูหมอก่อบอกน่าจะผุ้ชายแต่หมอบอก50/50

บ้านนี้แฟนฝันว่าได้ผู้ชายแต่เราฝันว่าได้ผู้หญิงจร้า

เราจุคลอดและไม่เคยฝันเกี่ยวกับเด็กเลยอ่ะ

บ้านนี้ฝันเห็นงูจงอาง ได้ลูกชายจร้า

ฝันแห็นลูกชาย แต่ได้ลูกสาวค่ะ 😂

บ้านนี้ฝันเเต่ไม่ได้ตามฝัน😅