แม่บ้านในเคยแท้ง3รอบบ้างค่ะแม่บ้านนี้แท้งมา2รอบ รอบที่3ลุนอยู่

เคยแท้ง3รอบ

10 ตอบกลับ

ท้องแรกเมื่อ2ปีที่แล้วหลุดตอน 11สัปดาห์ เด็กหยุดการเจริญเติบโต ท้องต่อมาเมื่อเดือน พ.ย.ปี62 ท้องลมคะ5สัปดาห์มีเลือดออกหน่อยเดียว ผ่านมา6เดือน ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์ลุ้นมากๆคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ

บ้านนี้หลุดมา2รอบเหมือนกันค่ะ ขูดมดลูกทุกรอบ ตอนนี้ท้องที่สามน้องได้9วิคกว่า หมอบอกแข็งแรงดี แต่คอยระวังอย่ายืนนาน อย่าหิ้วของหนักนะคะแม่✌🏻

เคยท้องมารอบหนึ่งค่ะมื้อปี62ค่ะเด็กหัวใจหยุดเต้นตอนอายุครรภ์13+3วีคค่ะตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ

เหมือนกันจ้่า ลุ้นสุดๆเลยค้ะ ท้อง3แล้ว ยังไม่ได้เลี้ยงซักท้อง รอลุ้นๆ

ท้องลมมา3รอบ / ตอนนี้ท้องที่4 น้องแข็งแรง​สมบูรณ์​ดีค่ะ 10w

บ้านนี้เคยเป็นท้องลมมา2ท้องมาท้องนี้จะ20วีคแล้วจร้า

บ้านนี้แท้งมา4 คะ ตอนนี้ท้องที่5 22 w แล้วคะ

ไม่เคยค่ะขอให้น้องอยู่กับคุณแม่นะคะ

เคนแท้ง2รอบ..ตอนนี้25วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ หลุดมา2รอบ รอลุ้นรอบนี้ค่ะ ตอนนี้11week แล้ว รอลุ้น และระวังตัวเองต่อไป✌✌✌

4y ago

เหมือนกันค่ะท้อง3ล่ะตอนนี้13วีค