เด็กบ้างไหนเป็นบ้างค่ะ น้องนอนหงายแทบไม่ได้เลย5-10นาทีก้ตื่นแล้ว ได้แต่นอนคว่ำถึงจะนอนได้ถึง2-3ชม. ตอนนี้น้องได้เดือนครึ่งแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะมีบ้างค่ะ แต่แม่จะเอาผ้าห่มหน้าอกหรือหมอนเล็กๆวางให้เค้ารู้สึกปลอดภัยค่ะ