น้องนอ10-15นาทีขยี้ตาตื่นเพราะอะไรคะแม่ๆ

น้อง5เดือน กินนมหลับแล้วสัก10-15นาทีน้องก็จะขยี้ตาตื่นเป็นเพราะอะไรคะแม่ๆแต่ก่อนน้องจะนอนนาน1-2ชม.ตื่นที เป็นแบบนี้มา3คืนแล้วคะแม่

1 ตอบกลับ

ติดเล่น ฟันจะขึ้น ไม่สบายตัว ท้องอืด ห้องร้อนไปเย็นไป แพมเพิ้สแฉะไป ประมาณนี้ค่ะ ลองเช็คดูแม่

11mo ago

ถ้าไม่งอแง อึปกติก็โอเคแล้วแม่