ลูกกินนมน้อยมาก

ตอนนี้น้อง5เดือน10วัน กินนมน้อยมากค่ะ 3ออนซ์ บางครั้ฃ3ออนซ์ก็ไม่หมดกินไม่บ่อยด้วยค่ะ2-3ชม.กินที มีอะไรแนะนำเพื่อมาเสริมน้องไหมคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

2-3ชั่วโมงกินทีถูกแล้วค่ะ แม่นับปริมาณนมทั้งวันว่ากี่ออนซ์ 5เดือนยังกินได้แต่นมค่ะ ถ้านมถึงก็ไม่มีปัญหา น้องอาจจะติดเล่น เลยไม่ค่อยกินมั้งคะ

1y ago

วันนึงกิน5-6ขวด ขวดล่ะ3ออนซ์ บางขวดก็กินไม่หมดด้วยค่ะ เหลือ1ออนซ์บ้าง2ออนซ์เบ่งแต่ นน.ตัวน้องดีค่ะแม่ จิตตกกับลูก😂 ขอบคุณมากนะคะ