คลอดก่อนกำหนด

เด็กชายบุญฤทธิ์ (ธันวา) 🧸 น้ำหนัก2100

คลอดก่อนกำหนด
21 ตอบกลับ

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​เร็ว​ๆ​นะคะ​ ขอถามสาเหตุ​ของการคลอดก่อนกำหนด​ได้มั้ย

3y ago

น้ำเดินตอน7เดือนคะ สงสัยขี่รถเครื่องบ่อยไป

ขอให้สุขภาพแข็งแรง เด็กดีเลี้ยงง่ายนะลูกนะ

ขอให้สุขภาพน้องแข็งแรงค่ะ คุณแม่สู้ๆๆนะค่ะ

เป็นกำลังใจค่า น้องตาแป๋วเลย แข็งแรงแน

เราก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ35wน้องหนัก2163

3y ago

สอบถามคะน้องมีค่าน้ำตาลน้อยหรือป่าวคะ บ้านนี้อยากให้น้องกลับบ้านมาก น้องต้องอยู่กี่วัน

ยินดีด้วยนะคะ น้องต้องอยู่ตู้อบไหมคะ

น้องเเข็งเเรงดีใช่ไม่ค่ะคุณเเม่

3y ago

ขอบคุณค่า วันนี้หมอบอกถ้าน้องตัวไม่เหลืองก็กลับบ้านแล้วคะ น้องแข็งแรงมากกินนมเก่งมากด้วยคะ

บ้านนี้อยากแตกแล้วยินดีด้วยนะค้า

อาการเป็นยังไงค่ะทำไมถึงคลอดก่อน

3y ago

น้ำเดินตอน33วีค+คะ โดยปกติน้ำจะเดินตอนใกล้8-9เดือนแต่นี้น้ำเดินไว ต้องอยู่โรงพยาบาลจนอายุครรภ์35วีค+1 หมอบอกว่าถ้าจะให้น้องอยู่ในครรภ์จนครบกำหนดก็ได้เพราะตอนซาวน้ำคร่ำก็ยังพอมีอยู่ แต่ถ้าจะเร่งคลอดก็ได้ข้อเสียคือการทำงานของร่างกายน้องจะยังไม่แข็งแรงดีเท่าไหร่ น้ำเดินนานอาจเสี่ยงติดเชื้อในโพรงมดลูก ถึงแบบนั้นก็ต้องผ่า แม่บ้านนี้ตัดสินใจเร่งคลอดเลยคะ เจ็บ3วัน2คืน คลอด26พฤจิกา ตอน11.32 เจ็บหลายคืนเพราะตอนน้ำเดินหมอฉีดยาระงับการคลอดไว้ ทำให้การเร่งคลอดกว่าจะออกฤทธิ์ก็เกือบมดลูกแตกเหมือนกันคะ 😂

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องคลอดตอนกี่Weekค่ะ