37 วีค น้ำหนัก 2100 กรัม

37 วีค น้ำหนัก 2100 กรัม แม่ๆว่ามันน้อยไปมั้ยค่ะ ต้องทานอะไรถึงจะเพิ่มน้ำหนักให้น้องได้ค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นมหมีกระป๋องชมพู ทานไข่อย่างน้อยวันละ2ฟอง นอนพักผ่อนเยอะๆ เน้นนอนตะแคงซ้าย สารอาหารจะไปถึงน้องสะดวกค่ะ บ้านนี้ 37w น้องหนัก3445ค่ะ