34+3สัปดาห์ น้ำหนัก 2100

แม่ๆพอทราบไหมน้ำหนัก 2100ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ไหมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้34+1 น้องหนัก2125 หมอบอกตกเกณฑ์ค่ะ เครียดมากค่ะอยากเพิ่มน้ำหนักลูก

ดูตามตารางน้ำหนักลูกในแอพ ตามเกณฑ์คือ2,100กรัมค่ะ

34วีคน้ำหนักลูกต้องด้าย2500คะถือว่าตามเกณฑ์คะ

น่าจะตามเกณฑ์นะคะ ในแอปมีบอกอยู่ค่ะ

บ้านนี้34+3น้ำหนักน้องได้2331ค่ะ