คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ 35weekแล้วค่ะหมอให้ผ่าคลอดเลยน้องน้ำหนักอยู่ที่2100กรัมค่ะ แม่ๆว่าน้องตัวเล็กไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องคลอดออกมาแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ เรื่องน้ำหนักเดี๋ยวมาบำรุงข้างนอกเอาก็ได้ค่ะ

2y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ