คลอดก่อนกำหนด

10ธันวา วันรัฐธรรมนูญ กำหนดคลอดจริง24ธันวา

คลอดก่อนกำหนด
6 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า แต่บ้านนี้ยังไม่แตกเลย อยากแตกมากๆ ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้กำหนด 23 ธ.ค.มีแค่เจ็บเตือนบ้าง อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า

3y ago

บ้านนี้ได้ผ่าเพราะชีดกระตุ้นน้องไม่ยอมออกก้อเลยได้ผ่าคลอดจ้า

กำหนดคลอด24เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้อยากแตกมากก

3y ago

เดียวก้อได้แตกแล้วจ้า

น้ำหนักเท่าไหร่คะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

หนักเท่าไรคะ

3y ago

น้ำหนัก3630ค่ะ