วัคซีน

เด็กฉีดวัคซีนไม่ครบเป็นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องฉีดให้ครบนะคะ เพราะโรคสมัยนี้น่ากลัวมากๆค่ะแม่ เพื่อสุขภาพที่ดี และป้องกันไว้ต้องให้น้องฉีดให้ครบตามวัคซีนพื้นฐานนะคะ ถ้าลืมฉีด สามารถไปฉีดย้อนหลังได้ค่ะ แต่ต้องฉีดทุกตัวค่ะ

เข้าไปอ่านในGoogle ดูนะ