คลอดกุมภา

เดือนหน้าเจอกันแล้วนะ​ ลูกชาย 34w3d กำหนดผ่า​ 14​กุมภา แม่ๆคลอดเดือนหน้าอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

คลอดกุมภา
73 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดจิงอยู่ที่ 26 ก.พ ค่ะ แต่ว่าแม่ต้องผ่าเพราะ นน แม่เยอะ เลยนัดหมอผ่าวันที่ 14 ก.พ ค่ะ ตอนนี้ 33วีค 5 วันจ้าา ได้ ผช มีอาการเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด พึ่งออกจาก รพ ได้อาทิตกว่าๆ ค่ะ หมอให้กินยาระงับคลอด และฉีดยากระตุ้นปอดเด็กค่ะ ตอนนี้อยู่บ้านหมอสั่งห้่ามเดินเยอะห้ามนั่งเยอะ เปนไปได้ให้นอนอย่างเดียว เพื่อให้ครบกำหนดผ่าค่ะ

4y ago

95 โลค่ะ ชั่งเมื่อวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมาค่ะ

คิดว่าเปนคนเดียวซะอีกค่ะ กลางคืนนอนยากมากกก หงายก็หายใจไม่ออก ตะแคงละบ้านนี้ท้องแข็งทั้งซ้ายและขวาเลยต้องนั่งนอนเอา นอนมันตี5ทุกวัน กลางวันท้องไม่แข็งแข็งแค่ตอนลุกเดิน มาอาศัยงีบช่วงกลางวัน พอพระอาทิตย์ตกดินปุ๊บแข็งมันทุกชม. ยิ่งดึกยิ่งแข็งถี่ อยากคลอดสุดๆละค่ะตอนนี้

35w2D กำหนดคลอด​ 15​ กพ.แต่แม่มีภาวะรกเกาะต่ำ​ นัดหมอผ่าวันที่​ 4​ กพ.​ จริงอยากผ่า14กพ.แต่หมอว่าอายุครรภ์​เยอะไปเลยแนะนำให้เลือก1​ กพ.เป็นต้นไปค่ะ

4y ago

ใกล้จะได้เจอหน้า​ ลูกแล้วค่ะ​ สู้ๆนะค่ะ🥰🥰

กำหนดผ่า 20 กพ ตอนนี้ท้องปั้นแข็งได้3-4วันและวค่ะ ปวดท้องน้อยเหมือนตอนเป็นประจำเดือน คุณหมอเลยนัดตรวจ กลัวคลอดก่อนกำหนดเพราะเป็นท้องที่2

4y ago

กำหนดจิง22กุมภาค่ะ​ แต่นัดผ่าเลยเลือก14กุมภา​ ท้อง3ค่า​ แต่เราไม่ค่อยมีอาการค่ะ​ จะมีเหนื่อยง่ายหน่อย​ มีท้องแข็งบ้่างแต่คิดว่าปกติ​ ยังไม่ปวดท้องเลยค่ะ

คุณแม่อายุครรเท่านี้มีอาการเหมือนแม่บ้านนี้เป่าค่ะคือชอบปวดบริเวนน่องแล้วก่หายใจไม่ค่อยออกโดยเฉพาะกลางคืนนิแทบไม่ได้นอนเลย

4y ago

ใช่ค่ะ

34+6 week กำหนด 18 กุมภาค่ะ. ได้ลูกสาว 😍🥰 เมื่อยมาก จะทำอะไรก็ไม่สะดวกเลย. แม้แต่ตอนนอนยังนอนไม่ค่อยหลับ. ทานอะไรก็ไม่ค่อยลง 😩😩😩

กำหนดคลอด​ 15​ ก.พ​ ค้า​ วันนี้​ 35w+2​ แล้ว​ .. นอน​ นั่ง​ ยืน​ เดิน​ ทำทุกอย่างลำบากมากแม่​ ท้องแข็ง​บ่อยด้วยค่ะ​

ครบกำหนด 14 กุมภา เหมือนกันค่ะ แต่น้องกลับหัวแล้วอยู่ในตำแหน่งพร้อมออกแล้ว วันพฤหัสนี้คุณหมอจึงนัดผ่าแล้วค่ะ

4y ago

ของเราครบกำหนด22กุมภาค่ะ​ นัดผ่า14กุมภา​ 😁

36w2d กำหนด8กุมภา​ ปวดหลังเจ็บเตือนบ่อยเลยคะ​ จะทำอะไร​ก็​ล​ำ​บาก​พลิกตัวแต่ละทีแถบร้องคะ😂

4y ago

พลิกตัวแล้วปวดเหมือนกันค่ะ​ แต่อาการโดยรวมยังเงียบเลยค่ะ

36+1 09 กุมภาพันธ์ค่ะ ลูกชายเหมือนจ้า อยากเจอหน้าใจจะขาดแล้ว นับวันรอ เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ