คลอดกุมภา

เดือนหน้าเจอกันแล้วนะ​ ลูกชาย 34w3d กำหนดผ่า​ 14​กุมภา แม่ๆคลอดเดือนหน้าอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

คลอดกุมภา
73 ตอบกลับ

33+4w. นอนลำบากค่ะ​ ปวดบั้นเอว​ รู้สึกน้องดิ้นเบา​ บางทีแค่ขยับตัว​ น้ำหนัก2239กรัมจ้า

บ้านนี้หมอนัด26กุมภาจร้าตอนนี้33+5วันปวดแอวปวดไปทังตัว😂หายใจยากเหนื่อยง่าย

37วีค กำหนด2กุมภา ตอนนี้ปวดหลัง เอว ปวดไปหมดเลยค่ะ นอนไม่หลับอีก 😂😂

15 ก.พ ค่ะเจ็บเตือนบ่อยท้องแข็งบ่อย นอนไม่ค่อยหลับค่ะ35+2วีคค่ะผชจ่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 16กพ.จ้า. 37+1 แล้ว ยังเงียบอยู่เลยจ้าาา🤣🤣

4ก.พ.เจ็บเตือนหลายรอบแล้วจ้า แต่ไม่ยอมเจ็บจริงสักที

34 วีค ค่ะ กำหนดคลอด 24 กพ ถ้าเลือกผ่าคลอด 14-15 ฤกษ์ดีมากค่ะ

4y ago

ดีทั้ง 2 วันเลย ค่ะแม่ 🥰

หมอนัดคลอด13กุมภาปวดเอวมากเหนื่อยมากกว่าเดิมค้า

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ตอนี้มีอาการเตือนบ้างไหมคะ

4y ago

ไม่มีอาการเตือนเลยค่ะ​ ค่อนข้างปกติ แต่เหนื่อยมาก

คลอด ก.พ. เหมือนกันแต่ไม่ผ่าคะ อยากคลอดเองคะ