เหมือนใครเอ่ย

เหมือนพ่อหรือแม่ค้ะ..เดือนหน้าเจอกันแล้วนะ ลูกสาว..

เหมือนใครเอ่ย
87 ตอบกลับ

ขอบคุนทุกคนนะคร้า.. แอบน้อยใจเหมือนพ่อมากกว่าแม่ค่ะ555

รูปซ้ายนึกว่าคุณพ่อนอนอยู่😂😂 เอ็นดูจังค่า

ภาพนี้ก็พ่อสิค่ะ แต่ออกมาอาจจะแม่ก็ได้ค่ะ

เหมือนพ่อและแม่ค่ะแต่ค่อนไปทางพ่อจ้า

คล้ายทั้ง2คนเลย แต่ได้ทางพ่อมากกว่า

ลูกพ่อนะเนี๊ยะ555 อย่างกะเเฝด

ส่วนตัวเราว่าเหมือนพ่อคะ

เหมือนจะไปทางพ่อนะค่ะแม่

ลูกสาวคุณพ่อเต็มๆเลยค่ะ

เหมือนพ่อเคามากเรยค้ะ🤣