คลอดกุมภา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างเอ่ย น้องกลับหัวยังคะ บ้านนี้คลอด26กุมภา กลับหัวเเล้วค้าาาา??

10 ตอบกลับ

กำหนด26เหมือนกันค่ะ เมื่อวานเกือบได้แตกก่อนกำหนดแล้ว น้องมีอาการไม่ดิ้น บวกกับหายใจไม่คงที่ด้วย กังวลมาก

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ปลอดภัยแล้วค่ะ กลับมานอนที่บ้านได้ปรกติแล้วค่ะ 😊😊

บ้านนี้40​w3dยังไม่เจ็บคลอดเลยจ้า​ หมอบอกว่ารออีก1สัปดาห์​ ถ้ายังไม่มีอาการก็จะใช้ยาเร่งคลอดจ้า

4y ago

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ 😞

บ้านนี้ 11 กุมภาค่ะ คิดว่าน่าจะกลับหัวแล้วค่ะ วันเสาร์นี้จะถามหมอดูอีกทีค่ะ

บ้านนี้กำหนด 29 กุมภา น้องกลับหัวแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการว่าจะคลอดเรยค่ะแม่

4y ago

สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้24กุมภาค่ะ.น้องกลับหัวแล้วด้แต่เจบเตือนแต่ม่แตกสักที

4y ago

เช่นกันค่ะ.💓สู้ๆๆ✌✌

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ กลับหัวแล้ว แต่เงียบมากๆเลย 😂

4y ago

รอลุ้นค่ะเเม่💓💓

ขอให้คลอดง่ายๆไม่เจ็บ​ นะคะแม่​ สู้ๆค่ะ

24กุมพาคะ เงียบเหมือนกันแต่ถีบเก่งมาก😂

4y ago

โก่งตัวแต่ละทีจุกเลยล่ะค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ💓💓

กลับตั้งแต่21wแล้วค่ะ คลอด 7กพ​63​

24กุมภาค้ะไม่แตกสักที

4y ago

ลุ้นต่อไปค่ะแม่55