เเม่บ้านไหนโดนเลื่อนผ่าคลอดไห้ช้ากว่าเดิมบ้างคะ

บ้านนี้ กำหนดผ่า 25กุมภา. ไปๆมาๆวันนี้หมอบอก ผ่า2มีนา??

5 ตอบกลับ

สามารถเลื่อนได้ตลอดเลยค่ะ ถ้ามีภาวะอะไรร่วมด้วยแล้ว หมอจะพิจารณาหลายอย่าง ทั้งความแข็งแรงของร่างกาย เกล็กเลือด ค่าเลือด บลาๆ ที่หมอเลื่อนก็อาจจะเพราะถ้าผ่าเร็วอาจจะยังไม่ปลอดภัย หรือรอเวลาให้ร่างกายแม่แข็งแรงดีถึงผ่า ยิ่งถ้าเป็นคนเลือดจาง พาหะธารัสซีเมียยิ่งเสียงที่จะตกเลือดเยอะ

4y ago

ว้าว 🤩งั้นสบายใจขึ้นมากเลยค่ะเเม่

ถ้าอายุครรภ์ยังไม่เกิน 40 สัปดาห์ก็น่าจะยังโอเคนะคะ

4y ago

ลุ้นหัวใจเหลือเกิน

แล้วคุณหมอให้เหตุผลไหมคะว่าเลื่อนเพราะอะไร

4y ago

บ้านนี้แม่ก็เป็นธารัสซีเมียนะคะ

บ้านนี้มีแต่เลื่อนเข้ามาคะก่อน2 อาทิตย์คะ

4y ago

จ้า พยายามคะ กินจนท้องจะแตกแล้วคะ ลูกนี่ดิ้นทีฉี่แม่จะราดเลยคะ แถมท้องแข็งบ่อยคะ ไข่ต้ม นม กินทุกวันคะ

ทำไมอะคะแม่ ทำไมเลื่อน

4y ago

ขอบคุณมากจ้าเเม่. รักษาสุขภาพด้วยเช่นกันค่ะ🙏🏻