มีแม่ท่านไหนครบกำหนดคลอดเดือน ก.คไหมค่ะ

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ก.ค บ้างค่ะ แล้ววันที่เท่าไหร่ อาการเป็นๆงบ้างค่ะ มีใครเลยกำหนดคลอดบ้างไหมแล้วเลยกี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้กำหนด10ก.ค.แต่ไม่มีอาการอะไรเลย

70 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด6ก.ค.ค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการเพิ่งมามีอาการวีคนี้เอง เริ่มเจ็บท้องร่วมกับท้องแข็งปั้น ปวดหน่วงต้นขากับอวัยวะเพศ กลับมานอนเยอะนอนบ่อย หมอบอกคอยสังเกตอาการกับมูกเลือดไว้ นี่รอทุกวันลุ้นทุกวันเจ็บท้องปวดหน่วงจนเดินแทบไม่ไหวแล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยคะแม่ของหนูพลิกตัวแต่ละทีเสียงกระดูกลั่น ปวดก้น ปวดขาหนีบมากอยากแตกแล้วคะ😁

บ้านนี้กำหนดคลอด18กค.จ้า ปากมดลูกเปิดรอ3เซนตั้งแต่33วีคแต่หมอบอกอายุครรภ์ยังน้อยยุเลยแอดมิทให้นอน รพ.4คืนฉีดยากระตุ้นปอดไป8เข็ม ตอนนี้37วีคหมอบอกจะออกกะออกเลยไม่ห้ามแล้วจ้า555

4y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่ท้องแข็งถี่ทุก3นาทีแล้วก้ปวดท้องประมาน3%อะค่ะ หมอก้แอดมิทให้เลยค่ะ

กำหนดคลอดวันนี้แต่ยังไม่ออกเรยค่ะลุ้นยุว่าจะภายในอาทิยต์นี้มั้ย ถ้ายังไม่ออกหมอจะเร่งคลอดให้แร้วค่ะ อยากแตกเต็มทีแร้วค่ะแม่

5y ago

เหมือนกันเลย กำหนอคลอดวันที่7 คะ ไม่มีอาการเลย ภายในวันที่9 ถ้าไม่ออกเองหมอจะฉีดยาเร่งให้คะ

38+3วีคค่ะ 8กค. เจ็บเตือนมา2-3อาทิตย์แล้วค่ะ เริ่มถี่ขึ้นแรงขึ้นเรื่อยๆ สองวันก่อนเจ็บถี่ทุก4-5นาที แต่ก็เผลอหลับไปค่ะ ตื่นมาก็ลืม 😅

บ้านนึ้กำหนด 17 ก.ค ยังไม่มีอาการใดๆเลยค๊ะแม่ อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะกลัวเกินกำหนด สู้ๆเช่นกันจ้าแม่จะได้เจอน้องแล้ว😍

5y ago

บ้านนี้นิ่งมากเลยคร้าแม่55555

บ้านนี้ 27 ก.ค. ค่ะ เริ่มปวดหลังแล้วค่ะ มีน้ำใสๆออกมา หมอบอกเป็นตกขาวเป็นน้ำค่ะ เริ่มเจ็บครรภ์​ค่ะ หมอบอกอาการเจ็บเตือนค่ะ

เฝ้าสังเกตุอาการดีๆนะคะ ใกล้แล้วละ ปรึกษาคุณหมอดูอาจได้เร่งคลอดคะ รึผ่า แม่ 7กค. ปวดท้องคลอด 24 ที่ผ่านมาคะ สู้ๆนะ ✌🏻💪🏻🎉🤰

5y ago

ยังไม่มีวี่วแววเลยค่ะแม่ อยากเร่งคลอดมากแต่คุณหมอบอกแค่ว่าให้รอปวดท้องน้ำเดินหรือมีมูกเล

กำหนด6กค.แต่ตอน38+1ปวดท้องเหมือนะะคลอหมอให้แอดมิท2คืนแต่ไม่แตกจ้าเจ็บเตือนได่จริงจังมากคะกลับบ้านนอนชิวจนตอนนร้จ้า

บ้านนี้ 11 ก.ค. ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย พบคุณหมอล่าสุด คุณหมอบอกว่า น้องเอาหัวลงอุ้งเชิงกราน พร้อมคลอดแล้วค่ะ #37+6w 😊😊😊

30 ก.ค. ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเท่าไหร่ มีแต่เวลานอนแล้วพลิกตัวลำบากปวดสะโพก กว่าจะพลิกตัวได้ ตื่นเพราะพลิกตัวทั้งคืน