แม่คนไหนกำหนดคลอด

เดือน ก.ค.บ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนด31ก.ค. จ้าา?????

131 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะกำหนดคลอด31ก.ค

ดีใจด้วยจ้า ลูกสาวหรือลูกชายเอ่ย

31 กค เหมือนกันเลยจ้า ได้ลูกชายจ้า

31 ก.ค. 63 เหมือนกันจ้า ลุ้นๆจ้า

22ก.ค กลัวแตกก่อนกำหนดมากเลย

เหมือนกันค่ะดิ้นเก่งมาก

วันเดียวกันเลยคะ 31 ก.ค.

31 กค เหมือนกันเลยจ้า

บ้านนี้ 9 กรกฎาคม ค่ะ

บ้านนี้ 25 ก.ค จ้า