รถขับแล้วยิ้ม รถจอดแล้วร้อง บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

เจ้าอ้วนน้อยบ้านนี้เวลานั่งคาร์ซีททีไร เวลาขับรถนางชอบมาก ขำชอบใจ ยิ่งรถขับเร็วนี่ชอบเลย แต่รถหยุดหรือติดไฟแดงเมื่อไหร่นางจะสำแดงฤทธิ์ด้วยการว๊าก และจะหยุดว๊ากก็ต่อเมื่อรถขับต่อค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ บางทีเราก็ขำกับพฤติกรรมงงๆของลูกเรามาก 55555

รถขับแล้วยิ้ม รถจอดแล้วร้อง บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ
24 ตอบกลับ

ลูกชายที่บ้านก็เป็นค่ะ​ น่าจะชอบนั่งรถเที่ยวเหมือนกัน​ 😁 ถ้ารถติดหรือรถจอดเมื่อไหร่​ ร้องทันที​ ถ้ารถออก​ไม่ร้อง​ ถนนพังขับกระแทกก็ไม่เป็นไร

5y ago

โตขึ้นจะเป็นนักแข่งรถรึเปล่าก็ไม่รู้​ 😂

ยิ้มน่ารักเชียว บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นั่งรถพอรถเคลื่อนยิ้มดีใจมาก

5y ago

พอกันเลยค่ะ 5555

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้สองเดือนแล้ว ชอบนั่งรถแต่จอดไม่ได้เลย

5y ago

อย่าได้จอดเชียวค่ะ สวมวิญญานนักร้องทันทีเลย 5555

น้องเก่งจังค่ะคุณแม่นั่งคาร์ซีทไม่งอแงเลย

5y ago

กว่าจะเลิกงอแงได้ก็เล่นเอาเหนื่อยเลยค่า

ยิ้มตามเลยค่ะหนุ่มน้อย😊😊

5y ago

5555 ไม่ตาลายหรอกค่าา ใครๆก็คิดว่าหนูเหมือนเด็ก ผช. ค่า 55555

เหมือนบ้านนี้ดลยค่าา ตลก5555

5y ago

แค่จอดรถติดไฟแดงโวยวายใหญ่เลยค่ะ555

ดูหน้า 555 มีเลศนัยชัวร์

5y ago

น่ารักค่ะ ^^

สงสัยจะชอบเที่ยว 😊

5y ago

ชอบเที่ยวมากๆเลยค่ะ ออกนอกบ้านไม่งอแงเลย มางอแงตอนอยู่บ้าน 555

ตล๊อด ตล๊อดดคร่าาา

5y ago

ชอบไปทุกที่ ยกเว้นอยู่บ้านค่ะ อีแม่ปวดหัว

น่ารักมากเลยคะ🥰

5y ago

ขอบคุณมากๆค่า 🧡