ท้องปั้นแข็งแทบจะตลอดเลยค่ะเวลานั่งหรือเดิน

ท้องปั้นแข็งแทบจะตลอดเลยค่ะเวลานั่งหรือเดิน ถ้านอนถึงจะหายค่ะ...บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ท้องปั้นแข็งแทบจะตลอดเลยค่ะเวลานั่งหรือเดิน
1 ตอบกลับ

เคยเป็นจนต้องไป รพ. ค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิดก็กลับบ้าน พอครบ 37 สัปดาห์ คลอดเลย

3y ago

วันนี้ไปมาแล้ววว...ขอบคุณค่ะ🥰