34+2

อึดอัดท้องมากเลยค่ะแต่อยากกินทุกอย่างเลยบางทีก๋วยเตี๋ยวชามนึงเหมือนแน่นท้องแล้วแต่เรายังอยากกินอยู่อ่ะ ตอนนอนไม่สบายตัวมากเลยค่ะนอนลำบากลูกดิ้นแดนซ์มากค่ะพอจะเคลิ้มหลับปวดฉี่หิวน้ำเดี๋ยวปวดเมื่อยทั้งตัวบ้างหงุดหงิดไปหมด บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ กินนิดเดียวอิ่ม แต่ปากมันยังอยากกินอยู่ ฉี่บ่อย แถมฉี่นิดเดียว ปวดท้องด้วย

5y ago

ใช่ค่ะ