รถขับแล้วยิ้ม รถจอดแล้วร้อง บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

เจ้าอ้วนน้อยบ้านนี้เวลานั่งคาร์ซีททีไร เวลาขับรถนางชอบมาก ขำชอบใจ ยิ่งรถขับเร็วนี่ชอบเลย แต่รถหยุดหรือติดไฟแดงเมื่อไหร่นางจะสำแดงฤทธิ์ด้วยการว๊าก และจะหยุดว๊ากก็ต่อเมื่อรถขับต่อค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ บางทีเราก็ขำกับพฤติกรรมงงๆของลูกเรามาก 55555

รถขับแล้วยิ้ม รถจอดแล้วร้อง บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ
24 ตอบกลับ

น่ารักมากเลยคะ🥰

5y ago

ขอบคุณมากๆค่า 🧡