🔮 แม่นมาก!! จุดเด่นของลูกแต่ละราศี

เจ้าตัวเล็กของคุณแม่ เกิดราศีไหนกันคะ เมนต์บอกเพื่อน ๆ หน่อยจ้า 🙈🙉🙊 1.ราศีมังกร - (14 ม.ค. – 12 ก.พ.) 2.ราศีกุมภ์ - (13 ก.พ. – 13 มี.ค.) 3.ราศีมีน - (14 มี.ค. – 12 เม.ย.) 4.ราศีเมษ - (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) 5.ราศีพฤษภ - (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) 6.ราศีเมถุน - (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.) 7.ราศีกรกฎ - (15 ก.ค. – 16 ส.ค.) 8.ราศีสิงห์ - (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) 9.ราศีกันย์ - (17 ก.ย. – 16 ต.ค.) 10.ราศีตุลย์ - (17 ต.ค. – 15 พ.ย.) 11.ราศีพิจิก - (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) 12.ราศีธนู - (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.) 24/08/2020

🔮 แม่นมาก!! จุดเด่นของลูกแต่ละราศี
90 ตอบกลับ

ราศีเมถุนค่ะ แอคทีฟที่สุด คิดว่าตรงนะเพราะนางดีดขาพร้อมแกว่งแขนได้ตอน1เดือนแล้วค่ะ ดีดได้ดีดดีผ้าอ้อม27"เอานางไม่อยู่หลุดลุ่ยไม่มีชิ้นดีค่ะ555

จริงเลยค่ะ ลูกบ้านนี้ จะถึง 9 เดือนพรุ่งนี้ ตื่นมาจะไปแอ่วติ๊กๆพูดอยู่นั้นบะบะบะ ราศีพิจิก ครับ

มีน พูดเก่งจริงๆค่ะ ขนาดยังพูดไม่ได้นะ โม้ทั้งวัน😂

* ตามกำหนด พิจิกค่ะ พ่อมีคู่ขาเที่ยวแล้วงานนี้ 😅

ลูกจะเกิดเดือนพฤศจิกาพอดีค่ะ ตรงกับราศีพิจิก😊

1 พ.ค. ราศีเมษ "เถียงเก่งที่สุด" พร้อมรับกรรมค่ะ😂

อยากเอาชนะที่สุด/อ้อนเก่งที่สุด😊😊😊🤣🤣🤣

ราศีเมษ​ เถียงเก่งที่สุดเรื่องจริงค้ะ

เเค่ลูกยังไม่คลอดก็น่าสนุกแล้ว กุมภ์

งอนเก่งมั้ย ไม่รู้ แต่บ้าพลังมากค่ะ