?

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย14ก.พ. หลังจากนั้นมาอยู่กับแฟนวันที่17มี.ค. กินอยู่ด้วยกัน สุดท้ายมีครรภ์ หมอกำหนดคลอด13ธ.ค.แสดงว่าตั้งครรภ์กี่เดือนคะ?

1 ตอบกลับ

นับจากประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้าย 7วัน = 1วีค (สัปดาห์) 4วีค = 1เดือนค่ะ