นับวันไข่ตกเป็นกันมั้ยคะ?

พอดีปจด.เราแต่ละเดือนมาไม่ตรงรอบเลยค่ะ เลยนับวันไข่ตกยาก อยากทราบว่านับวันไข่ตกยังไงคะ อ่านในเว็บไม่ค่อยเข้าใจเลยค่ะ รอบเดือนเรา ก.ย-ต.ค 36วัน ต.ค-พ.ย 35วัน พ.ย.-ธ.ค 33 วัน ธ.ค.- มค.37 วัน เรียงกันมาเลยค่ะ รอบเดือนแบบนี้นับยังไงกันคะ

3 ตอบกลับ

ลองใช้แอพดูมั้ยคะ เราใช้อยู่ชื่อ flo วันที่ประจำเดือนมาตรงทุกเดือนเลยค่ะ คิดว่าวันไข่ตกก็น่าจะตรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

เเนะนำให้ลองนับประจำเดือนมาวันเเรกนับเป็นวันที่1นับไปอีก10กว่าวัน ลองวัดไข่ตกดูนะค่ะ

4y ago

ตะลองไปทำตามดูค้าาา😻

แนะนำซื้อที่ตรวจไข่ตกเลยค่ะ