อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนใช้แอพอันไหนนับวันตกไข่ค่ะ พอดีใช้อยู่ 2 แอพวันตกไข่ไม่ตรงกันค่ะ

รอบเดือน ม.ค 21-26 ก.พ 19-24 มี.ค 25-30 เม.ย 23-28 พ.ค 26-31 มิ.ย 29- ก.ค 4 ก.ค 28-ส.ค 2 ตอนนี้อยากมีน้องค่ะพยายามทุกเดือนแล้วไม่ติด เดือนนี้มี พสพ กันวันที่ 18 มีโอกาสจะท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้แอปfloกับff mobileคู่กัน​ ลองวัดอุณหภูมิมาได้ 3เดือนแต่ยังไม่สำเร็จ​ เดือนนี้ลองควบคู่กับที่วัดไข่ตกด้วย​ ลุ้นเลยคะ​ เป็นกำลังใจให้นะคะ😁

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😀