เรามีโอกาสจะท้องมั้ย

ขอถามผู้รู้และมีประสบการ ต้องบอกก่อนว่าอยากมีเบบี๋ ประจำเดือนมาวันที่30ก.ย หมดวันที่4ต.ค แล้วมีอะไรกันกับแฟนวันที่11-12-14-15ต.คและวันที่18ต.ค เราลองนับวันไข่ตกของเรา ไข่จะตกวันที่16ต.ค อยากถามว่าแบบนี้เรามีโอกาสจะท้องมั้ย และกี่วันจะสามารถตรวจได้

2 ตอบกลับ

แนะนำซื้อที่ตรวจไข่ตกมานะคะ จะแม่นกว่านับค่ะ เพราะบางทีไข่ก็ตกช้าตกเร็วขึ้นกับหลายปัจจัยค่ะ แต่ถ้ารอบเดือนตรงจริงทุกเดือน ก็พอมีลุ้นที่ทำไปเมื่อวันที่ 15 ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้รอลุ้นอย่างเดียวเลยคะ

ถ้าคุณแม่ไม่ได้ป้องกันก็มีโอกาสตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าประจำเดือนขาดก็ลองตรวจได้เลยนะคะ

5y ago

ตอนนี้ใจจดใจจ่อมากคะ อยากรู้ไวๆ😊😊