อยากคลอดแล้ว

เจ็บเตือนมาแล้ว เมื่อไหร่จะเจ็บจริง อยากคลอดแล้ว ทรมานสุดๆ😅👶6ธันวา

อยากคลอดแล้ว
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยย😅 เจ็บเตือนบ่อยมากจ้า อยากเเตกเเย่แล้วว😅 ทรมานมากจ้า เจ็บหลัง เจ็บขา เจ็บจิมิ ขยับตัวเหมือนจะขาดออกจากกันทุกทีเลย ฉี่บ่อยมากกๆ ไม่ไหวแล้วว😅😅😆

สู้ๆ ค่ะแม่