อยากคลอดแล้ว

แม่ๆคนไหนอยากเห็นน่าน้องบ้างแล้วค่ะ

อยากคลอดแล้ว
12 ตอบกลับ

36+6 บ้านนี้ยังไม่อยากเห็นค่ะ 5555 ดูบ้าไหม คือจริงอยากให้เขาครบกำหนด และการพัฒนาสมบูรณ์ก่อนค่ะ อยากให้คลอดเดือนหน้าเพราะอยู่ในช่วง 39-40 w

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ​ ใจนึงก็อยากเห็นเค้าแล้ว​ อีกใจก็อยากรอให้ครบกำหนดเพื่อพัฒนาการของเค้า

บ้านนี้9wอยากเหนใจจะขาดดด🥰🥰มีความอิจฉาแม่ท้องใกล้คลอด555

บ้านนี้ก็36วีคเท่ากันเลยคะ แต่บ้านนี้นัดผ่า38วีควันที่2คะ

อยากเห็นแล้วค่าา​ ตอนนี้พึ่งจะ​ 29+5​ เอง​ อีกตั้งนาน

อยากเห็นแล้วค่ะบ้านนี้39+3วีคแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ..สู้ๆค่ะ

ใจเย็นๆค่ะแม่ ใกล้แล้วอีกแค่อึดใจเดียว😊

เท่ากันเลยค่ะ อยากเห็นเหมือนกันเลยค่ะ ^^

อยากเหงเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 38W+4 แร้วจ้า

บ้านนี้38wแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ