อยากคลอดแล้ว แต่ก็ยังแอบกลัวมากๆ ?

2 ตอบกลับ

คลอดไม่หน้ากลัวอย่างที่คิด บ้านนี้เคยเขียนประสบการณ์คลอดไว้หน้าโปรไฟล์สามารถเข้าไปอ่านดูได้ค่ะ^^

5y ago

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ จะทรมานหน่อยแค่ตอนรอปากมดลูกเปิดครบ10เซ็นค่ะ😊

ไม่ต้องกลัวค่ะ จดจ่ออยู่ที่ลูกน้อย แม่อยากเห็นหน้าหนู ท่องไว้ค่ะ กำลังใจจะมาเต็มที่ สู้ๆๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่