38+6 กระตุ้นปากมดลูกแล้ว ยังไม่มีอาการเลย อยากคลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

หากคุณหมอดูแล้วว่าคุณแม่ยังไม่มีแววจะคลอด อาจจะต้องผ่าคลอด เป็นกำลังไใจให้นะคะ

เช่นกันคะหมอกระตุ้นแล้วยังไม่มีอาการเลยคะ