แม่เลี้ยงเดี่ยว

อยากคลอดแล้ว

แม่เลี้ยงเดี่ยว
14 ตอบกลับ

ตื่นเต้นแทน อย่ากเห็นหร้าน้องเหมื่อนกันแต่ได้18+3เอง คงอีกนาน

ใช่ๆอายุครรภ์เท่ากันเรย อยากเห็นหน้าเเล้ว...

สุ้ๆๆนะค่ะลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ

แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัลค่ะ 😥

4y ago

สู้ๆคะเดี๋ยวมันก็ผ่านไป

บ้านนี้38+4แล้วค่ะ อยากแตกแล้ว

38+1แล้วอยากแตกมากเลยจร้า

อยากคลอดเหมือนกันจ้า 38w5d

อีกไม่นานเกินรอ สู้ๆ ค่ะ

ทนรออีกนิดเดียวจ้า