น้องคลอดใด้2วันก็เสียควาดันในปลอดสูงไม่มีวันใหนที่แม่ไม่คิดถึงหนูเจ็บปวดที่สุดในชีวิตรอมาตั้ง9เดือนใด้เห็นหน้าแค่2วัน

เจ็บปวดที่สุดในชีวิต

น้องคลอดใด้2วันก็เสียควาดันในปลอดสูงไม่มีวันใหนที่แม่ไม่คิดถึงหนูเจ็บปวดที่สุดในชีวิตรอมาตั้ง9เดือนใด้เห็นหน้าแค่2วัน
278 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ ดูแลสุขภาพบำรุงร่างกายให้ดีเดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะแม่ อยากขอความกรุณาไม่ลงรูปน้องตอนเสียชีวิตได้มั๊ยคะเราท้องอยู่กำลังจะคลอดเห็นแล้วจิตตกมากเลยค่ะ กังวลเรื่องโควิด-19 ทีนึงละมาเจอรูปแบบนี้อีก อย่าบอกให้เลื่อนผ่านเลยค่ะเพราะยังไงโพสก็ยังอยู่หน้าฟีดขอความกรุณาเถอะค่ะเข้าใจความสูญเสียแต่ควรเห็นใจคนอื่นด้วยค่ะเบลอภาพให้นิดนึงก็ยังดี

เสียใจด้วยค่ะ แม่เบลอ_ภาพด้วยจะดีค่ะ เวลาเห็นแบบนี้แล้วใจไม่ค่อยดีค่ะ ไม่รู้ใครเปนเหมือนเรามั่ง จะบอกให้เลื่อนผ่าน ก็ผ่านไม่ได้ค่ะ เห็นไปแล้ว อ่านไปแล้วบางที

5y ago

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เสียใจด้วยนะคะ เราเคยแท้งเหมือนกันค่ะ เข้าใจความรู้สึกดี

เสียใจด้วยค่ะ แม่บ้านนี้น้องเสียในท้องก่อนคลอด1วัน ไม่ได้เจอหน้าน้องเลย เข้าใจความรู้สึกมากๆค่ะ สู้ๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่สู้ๆเช่นกันนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะเข้าใจความรู้สึกแม่เลยค่ะรอกว่าจะได้เห็นหน้าลูกพอคลอดแล้วมาเสียน้องไปคงทำใจลำบากมากค่ะ😭😭

เสียใจด้วยนะค่ะ ลูกเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ เห็นใจหัวอกคนเป็นแม่ อยู่ได้แค่ 6 วัน คลอด 12/3/63 น้องเสีย 17/3/63

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่สู้ๆนะค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้เข้มแข็งผ่านไปให้ได้นะคะ สักวันเขาคงจะกลับมาหาเราอีก เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะขอให้พรนี้สมหวังนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ จากใจจริง สู้ๆนะคะคุณแม่ แอบกังวลเช่นกันค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 32 W พอดีค่ะ

เสียใจด้วยนะค้ะสู้ๆนะค้ะเดี๋ยวน้องก็มาเกิดเป็นลูกใหม้นะค้ะเป็นกำลังใจให้นะค้ะ✌💗

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่สาธุขอให้พรนี้เป็นจริง

ขอเเสดงความเสียใจด้วยนะคะเเม่. ทำบุญไห้น้องเยอะๆๆเดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ คิดซะว่าทำบุญกันมาแค่นี้ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ สู้นะค่ะ