น้องอั่งเปา

คลอดเมื่อวันที่ 4/9/62 ครบ 39 สัปดาห์พอดี เจ็บปวดที่สุดในชีวิต?..คนแปลกหน้าที่รอคอยมานาน?my boy?

น้องอั่งเปา
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค้า เห็นเเม่บ้านอื่นได้เจอหน้าลูกละ บ้านนี้นับวันรอต่อไปจ้า 555

5y ago

อ่ออ เคค้าา ขอให้เลี้ยงง่ายๆ โตไว้ๆนะค้า 😍😍

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้นับวันรอเหมือนกันคะอยากเจอะหน้าลูกแล้ว

5y ago

รอก่อนนะจ้า☺️

ยินดีด้วยค่ะอยากเเตกเเล้วหมอนัด15ก.ย.ยังเงียบยุเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะ กี่โลคะตอนคลอดน้อง ล่ำจังเลย😍

5y ago

แค่นี้ก็เจ็บมากแล้วค่า😂

อยากได้บ้างจังค่ะ😊ยินดีด้วยนะค่ะ🎟🎉🎉

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ🍼🍼🍼🍼

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​

ยินดีด้วยนะค่ะ😍

ยินดีด้วยค่ะแม่