น้องคลอดใด้2วันก็เสียควาดันในปลอดสูงไม่มีวันใหนที่แม่ไม่คิดถึงหนูเจ็บปวดที่สุดในชีวิตรอมาตั้ง9เดือนใด้เห็นหน้าแค่2วัน

เจ็บปวดที่สุดในชีวิต

น้องคลอดใด้2วันก็เสียควาดันในปลอดสูงไม่มีวันใหนที่แม่ไม่คิดถึงหนูเจ็บปวดที่สุดในชีวิตรอมาตั้ง9เดือนใด้เห็นหน้าแค่2วัน
278 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ หมอบอกมั้ยค่ะว่าเกิดจากอะไรถึงทำให้ความดันในปลอดสูงคะ

4y ago

เกิดจากน้ำคล่ำน้อยเด็กตัวเล็กค่ะเเม่

เสียใจด้วยนะค่ะ คุณแม่และครอบครัว สู้ ๆๆ นะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ สู้สู้นะคะ ทำสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงนะคะ😘😘

น้องน่าชังมาก ขอให้คุณแม่เข้มแข็งนะคะ เป็นกำลังใจนะคะ

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะคะสู้สู้นะคะคุณแม่

สู้ค่ะแม่คนแรกบ้านนี้ก็เสียเหมือนกันอยุ่ด้วยแค่สามวัน

เสียใจด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องอยู่ในภพภูมิ​ที่​ดี​นะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ขออวยพรให้น้องมาเกิดใหม่นะคะสู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ตอนตั้งครรภ์อยู่มีอาการผิดปกติไหมคะ

4y ago

น้ำคล่ำน้อยค่ะเด็กตัวเล็กค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ขอให้พรนี้สมหวังค่ะ