น้องคลอดใด้2วันก็เสียควาดันในปลอดสูงไม่มีวันใหนที่แม่ไม่คิดถึงหนูเจ็บปวดที่สุดในชีวิตรอมาตั้ง9เดือนใด้เห็นหน้าแค่2วัน

เจ็บปวดที่สุดในชีวิต

น้องคลอดใด้2วันก็เสียควาดันในปลอดสูงไม่มีวันใหนที่แม่ไม่คิดถึงหนูเจ็บปวดที่สุดในชีวิตรอมาตั้ง9เดือนใด้เห็นหน้าแค่2วัน
278 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ คิดซะว่าทำบุญกันมาแค่นี้ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ สู้นะค่ะ