9สัปดา+2วันเป็นตัวหรือยัง

คณุเเม่ๆๆค่ะตอนที่เรา อันเตอร์ซาวครั้งล่าสุด9สัปดาอีก2วันค่ะเป็นเเผ่นซาวออกมาลูกของเรามีเเขนมีขาเเล้วปกติ9สัปดา2วันมีเเขนมีขาหรือยังค่ะ​ (นี้ค่ะตอน9สัปดา2วันเเต่หมอตรวจ ภายในนะค่ะ)​

9สัปดา+2วันเป็นตัวหรือยัง
23 ตอบกลับ

ที่เคยซาวด์9สัปดาห์เหมือนกัน แต่ยังไม่เห็นเป็นตัวเด็กชัดเจนนัก เห็นเป็นตัวอ่อนขนาดเล็ก (ตามภาพ)แต่ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ อวัยวะน่าจะไม่ครบสมบูรณ์อยู่ในช่วงกำลังพัฒนา

รูปนี้ตอน8วีคคะ หมอบอกมีหัวใจแล้วคะ แต่ยังเป็นก้อนๆคะ เคลื่อนไปมาคะ ขนาด2เซ็นคะ แต่ไม่ทราบคะว่ามีแขนมีขาหรือยัง(ซาวหน้าท้องคะ) พอ12วีค มีครบแล้วจ้า ตัวใหญ่ขึ้นมาก

* มีแล้วค่า น้องเป็นตัวอ่อนแล้วค่ะ ขนาดเท่าที่ดูตรงCRL 2.50เซ็นฯจ้าแม่

น่ารักจังเลยค่ะ ชอบดูรูปเด็กๆตอน9 สัปดาห์ แขนขาดุ๊กดิ๊กๆ

บ้านนี้9+1​ แขนขาครบน้องยกแขนโชว์ด้วยค่ะ​ ขนาดน้อง2.5cm

ของเรา8สัปดาห์ หมอนัด30นี้อยากเจอลูกๆแบบจังเลยคะ

อุ้ยยากเห้นแล้วเมิ้นกัน😁😁บ้านนี้แค่ตอน8สัปดาห์

อันนี้ไปซาวด์ตอน 9 สัปดาห์ค่ะ มีแขนมีขามีสายสะดือ

10mo ago

กำหนดคลอดของแม่เชื่อปจดหรืออัลตาซาวค่ะ

มีครบค่ะ แต่ขนาดหัวจะใหญ่มากค่ะ ำลังสร้างสมอง

ลองอ่านพัฒนาการตามสัปดาห์ที่จั้งครรภ์ดูค่ะ