คลอดแล้วค่าา 37W+4D

เจ็บท้องเตือนครั้งเดียว 07:00 มีเลือดออกตอนฉี่ 09:00 หลังจากนั่นไม่มีอาการอะไรจนมาถึงตอนเย็น น้ำเดิน 18:01 น้ำค่ำแตก 18:16 หลังจากนั่นเจ็บท้องถี่ทุกๆ 5 นาที เจ็บนานครั้งละ1นาที แรกๆจะเจ็บไม่มาก แต่จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวและไปโรงพยาบาลค่ะ แต่ยังเจ็บถี่ทุก 5 นาที นานครั้งละ 1 นาทีมาตลอดไม่เปลี่ยน เปลี่ยนตรงเพิ่มความเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ไปโรงพยาบาล 22:40 ถึงโรงพยาบาล 22:53 เจ้าหน้าที่พาไปตรวจปากมดลูก 23:00 ตอนนั่นปากมดลูกเปิด 8 ซม. เข้าห้องคลอด 23:10 คลอดตอน 23:23

คลอดแล้วค่าา 37W+4D
2376 ตอบกลับ

#กำหนดคลอด23ตุลา63# 21ตุลาหมอนัดไปตรวจภายในและกระตุ้นช่องคลอดหลังจากหาหมอช่วงเช้าเสร็จ 13.00เริ่มปวดหน่วงๆแต่ก็อดทนเพราะถ้าไปถึงรพ.มดลูกไม่เปิดก็ต้องกลับบ้าน 16.30ปวดหน่วงมากขึ้นและมีมูกใสปนน้ำตาลติดกางเกงใน 17.00ไปโรงพยาบาลมดลูกเปิด5ซ. 17.30เจาะน้ำคร่ำ 18.00มดลูกเปิด7ซ. 18.30มดลูกเปิด8ซ.พยาบาลให้ลองเบ่งหัวก็ดันออกเลยค่ะ 18.34คลอดเสร็จ #เจ็บปวดทรมานมาก3360โลค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะค่า❤️❤️

นึกถึงตัวเองเลยค่ะ เราก็ท้องแรก เลยรีบไป รพ. ไปถึงปากมดลูกเปิด3ซม. แล้วก็รออีก10ชม. กว่าจะเจาะน้ำคร่ำ แล้วรอเบ่งคลอดอีก2ชม. คุยกับแม่กับแฟนว่า รู้งี้นอนปวดท้องอยู่บ้านดีกว่า ไปนอนปวดอยู่ รพ. เหว่ว้ามาก นอนรอคลอดในห้องคนเดียว ได้ยินเสียงห้องคลอดอื่นเบ่งเป็นระยะๆ น่ากลัวมากกว่ารู้สึกปลอดภัยอีกค่ะ55

ตอนนี้แฟน (คุณแม่มือใหม่ท้องแรกครับ) จะครบกำหนดคลอดอีก 2 วันครับ ตัวผมนี่ใจจดใจจ่อรอน้องคลอดอย่างเดียวเลยตอนนี้ อีกใจก็กลัวแทนแฟนว่าจะคลอดยาก อีกส่วนก็ภาวนาให้แฟนเค้าคลอดน้องง่ายๆ จะได้ไม่ต้องผ่าคลอด...ลุ้นมว๊ากกก ปล.ไม่ทราบว่า...คุณแม่ท่านนี้(เจ้าของโพส)คลอดตามกำหนด หรือก่อน 2-3 วันอ่ะคร๊าฟฟ

38w5d. แม่ติดเชื้อ​โควิดบล็อก​หลัง​ผ่าคลอด​วันที่8กันยา​ 2564 เวลา​19.40น. น้อง​ออกมาสมบูรณ์​แข็งแรง​ดี ตอนนี้น้อง​ได้อบ น้ำหนัก​น้อง​แรกคลอด​2540​kg. แม่​เครียดร้องไห้​ได้เจอหน้าน้องแปบเดี๋ยว​ ภาพนี้พี่พยาบาล​ถ่ายจาก กล้อง​วงจรปิด​มาให้​อาจจะ​ไม่ค่อยชัดเจน เทเท่าไหร่​นะคะ​

บ้านนี้แตกแล้ว แตกนานแล้วด้วย55ขออวดลูกชายหน่อย บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด 35+2 เจ็บท้องเตือน ตอน34+5 น้ำเดิน ตี4 น้ำต่ำแตก7 ไปโรงบาทตี5จะ6โมเช้าไปถึงโรงบาลพยาบาลพสไปตรวจปากมดลูก4-5แล้ว อาบน้ำเปลี่ยนชุด นอนรอเข้าห้องคลอด 07:45 คลอดน้องออกมา 08:08 น้ำหนัก 2650 26/04/64

คลอดได้1สัปดาห์แล้วค่ะ เจ็บท้องเตือน21.00 ไปถึงรพ.23.00. คลอดตอน23.36น คลอดง่ายมากๆค่ะ

3y ago

ดีจัง คลอดง่ายจังคุณแม่🥰

น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่ 39 แล้ว หมอให้เฝ้าระวัง เพราะมีปวดท้องมดลูกบีบตัวเป็นช่วงๆ แต่ยังไม่ถี่เท่าไร 5555 อยากให้ออกแล้ววว คุณหมอยังลุ้นว่าจะคลอด 14 ก.พ.ไหม 😬

4y ago

เหมือนเลยค้า

แม่อดทนมากๆค่ะ ปวดสุดๆค่อยถึง รพ. บ้านนี้ไปตั้งแต่น้ำเดิน กว่าจะได้คลอด นอนทรมารอยู่บนเตียงทั้งคืนค่ะ มีเลือดปนน้ำเดิน ออกทั้งคืน ผลคือตกเลือดหลังคลอด ความดันต่ำ เหลือ 40 เกือบแย่เหมือนกันค่ะ

คุณแม่อดทนนานมากๆเลยกว่าจะไป รพ. ถ้าเป็นเราพอน้ำเดินก็ไป รพ.แล้ว 55555 ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ทางนี้39 วีคยังไม่คลอดเลย อยากเจอหน้าลูกแล้ว😂😂 ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงไวๆทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ จริงๆน้ำเดินเราควรไป รพ. แล้วไม่ใช่หรอคะ รอแบบนี้อันตรายไหม เพราะคุณหมอที่ฝากพิเศษ บอกกับเราว่าหากมีมูกเลือด หรือเจ็บท้องถี่ๆ หรือถ้าน้ำเดินต้องรีบไปพบคุณหมอเลยค่ะ

5y ago

จากที่สอบถามคุณหมอ และศึกษาในกลุ่ม คือมันเสี่ยงมากๆ ถ้าน้ำเดินแล้วไม่รีบไปคืออันตรายมาก ถึงขั้นติดเชื้อได้ทั้งแม่และลูกเลยค่ะ