คลอดแล้วค่าา 37W+4D

เจ็บท้องเตือนครั้งเดียว 07:00 มีเลือดออกตอนฉี่ 09:00 หลังจากนั่นไม่มีอาการอะไรจนมาถึงตอนเย็น น้ำเดิน 18:01 น้ำค่ำแตก 18:16 หลังจากนั่นเจ็บท้องถี่ทุกๆ 5 นาที เจ็บนานครั้งละ1นาที แรกๆจะเจ็บไม่มาก แต่จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวและไปโรงพยาบาลค่ะ แต่ยังเจ็บถี่ทุก 5 นาที นานครั้งละ 1 นาทีมาตลอดไม่เปลี่ยน เปลี่ยนตรงเพิ่มความเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ไปโรงพยาบาล 22:40 ถึงโรงพยาบาล 22:53 เจ้าหน้าที่พาไปตรวจปากมดลูก 23:00 ตอนนั่นปากมดลูกเปิด 8 ซม. เข้าห้องคลอด 23:10 คลอดตอน 23:23

คลอดแล้วค่าา 37W+4D
2376 ตอบกลับ

น่ารักน่าเกลียดน่าชังจ้ะแม่ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน ปวดเตือนบ้างแล้วหายไปเลย หลายวันละ เดินบ่อยมากยังไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดินเลย 39wk3วันแล้ว.... กลัวลูกไม่มีแรงออกหรือเปล่ากังวลจัง

4y ago

ของเรา 39 wk แล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

โทษนะคะ น้ำเดิน กับ น้ำคร่ำแตก คนละอย่างกันหรอคะ บ้านนี้เข้าใจว่าอันเดียวกันมาตลอด มันต่างกันยังไงคะ ขอผู้รู้อธิบายที ท้องแรกค่ะ 39วีคแล้ว ถ้ามีจะได้แยกออก 😂❣️

คลอดแล้วค่ะดีจัยมากแต่ดีจัยได้แปปเดียวเองหมอไม่บอกเราเลยว่าลูกสำลักน้ำค่ำได้อยูกับลูไม่กี่ชั่วโมงเขาก้อเอาลูกไปอยู่ไอซียูสงสารลูกมากเลยนมก้อยังไม่ได้กินเลย

บ้านนี้39+6wแร้วคะยังไม่แตกเลย กำหนดคลอด16พรุ่งนี้ ยังไม่รู้ว่าจะคลอดมั้ย มีแต่เจ็บเตือน ไม่มีน้ำเดิน.

3y ago

39ค่ะ อยากคลอดแล้ว 🥰

คลอดแร้วจ้าา คลอดวันที่8ปวดท้องตอน4ทุ่มใปโรงพยาบาลตอนตี4ปากมดลุกเปิด5เซนตอนตี5ปากมดลุกเปิดเพิ้มอีก3เซนคลอดน้องตอนตี5.41นาทีจ้า หนัก3672กรัมม

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าชังมากค่ะ คุณแม่คลอดตอนกี่วีคคะน้องน้ำหนักเท่าไหร่ บ้านนี้ 39 วีคแล้วยังนิ่งเงียบอยู่เลยค่ะจนต้องนัดผ่าแล้ว19 นี้ อยากคลอดเองมากๆค่ะ 🥺

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ 😍

อยากคลอดแล้วค่ะ เมื่อวานไปหาหมอ ปากมดลูกเปิดแค่ 1 ซม. มีมูกเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้อง หมอให้กลับบ้านมารอดูอาการ อีกนานมั้ยคะเนี่ยจะคลอด อึดอัดมากเลย 39+4 แล้วค่ะ

5y ago

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มูกเลือดนั่นยุแบบไหนค่ะ

สวัสดีครับ. ผมชื่อ ด.ชณัฐวัฒน์ ไทยวังชัย ชื่อเล่น น้องลูฟี่ น้ำหนักแรกเกิด3530กรัม แม่ผมผ่าคลอดบล็อกหลัง+ทำหมัน ความเจ็บปวดไม่ต้องพูดถึงเจ็บสุดๆ

4y ago

น่ารักน่าชังจังเจ้าตัวเล็ก

แม่เล่าละเอียดมากค่ะ แต่อ่านแล้วไม่น่ากลัวเลย ดูชิวๆมาก ไปอ่านของบางท่าน เขาบอกปวดท้องมากทรมาน เราอ่านนี่กลัวไปเ้วยเลยค่ะ ตั้งใจคลอดเองเหมือนกันค่ะ

39w3วัน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่รู่สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะ บางทีก็นู้นๆดิ้นนิดเดียวก็หาย ท้องแรกค่ะ กังวลมากค่ะ

3y ago

หมอให้อยู่ถึง45Wเลยหรอคะปกติแค่42