เด็กหญิงอุ๋งอิ๋ง

13:28 เริ่มเจ็บท้องแบบหนักๆ 23:45 ถึงโรงบาล 00:00 เข้าห้องคลอด เจาะถุงน้ำคร่ำ 01:00 เบ่งเองไปเรื่อยๆ 01:15 เริ่มทำคลอด 01:22 แตกจ้า...ไอ้เจ้าความรักของแม่ 04/01/2020

เด็กหญิงอุ๋งอิ๋ง
73 ตอบกลับ

เก่งจังค่ะ เจ็บท้องตั้งแต่บ่ายโมงกว่า ทนจนถึงจะเที่ยงคืน เราเจ็บ 23.45 น ทนได้ถึง ตีสาม ครึ่ง คุณหมอก็ให้ผ่าเลยค่ะ

4y ago

คุณแม่ก็เก่งเหมือนกันค่ะ

เจ็บแบบหนักๆนี่เจ็บยังไงหรอคะ พอดีใกล้คลอดเหมือนกัน แล้วมีอาการเจ็บแปลบๆที่ท้องน้อย

4y ago

เป็นเหมือนกันเลย

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​ คลอด​อายุ​ครรภ์​กี่สัปดาห์​คะ

ต้องโหลดแอหอะไรเหรอค่ะแม่ถึงจะรู้เวลาเจ็บท้อง

4y ago

ไม่มีใครรู้ล่วงหน้าหรอกค่ะ เจ็บก็คือเจ็บ นาฬิกามีก็ดูสิค่ะ

ยินดีด้วยจ้า 38+2 แล้ว อยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่าาาน้องน่ารักมากเลย

อิจฉาเเม่จังอยากเจอน่าเเล้วว

💋💋 น่ารักน่าชังมากค่ะ🥰

น่ารักจัง ยินดีด้วยนะคะ