คลอดแล้วค่าา 37W+4D

เจ็บท้องเตือนครั้งเดียว 07:00 มีเลือดออกตอนฉี่ 09:00 หลังจากนั่นไม่มีอาการอะไรจนมาถึงตอนเย็น น้ำเดิน 18:01 น้ำค่ำแตก 18:16 หลังจากนั่นเจ็บท้องถี่ทุกๆ 5 นาที เจ็บนานครั้งละ1นาที แรกๆจะเจ็บไม่มาก แต่จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวและไปโรงพยาบาลค่ะ แต่ยังเจ็บถี่ทุก 5 นาที นานครั้งละ 1 นาทีมาตลอดไม่เปลี่ยน เปลี่ยนตรงเพิ่มความเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ไปโรงพยาบาล 22:40 ถึงโรงพยาบาล 22:53 เจ้าหน้าที่พาไปตรวจปากมดลูก 23:00 ตอนนั่นปากมดลูกเปิด 8 ซม. เข้าห้องคลอด 23:10 คลอดตอน 23:23

คลอดแล้วค่าา 37W+4D
2376 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ จริงๆน้ำเดินเราควรไป รพ. แล้วไม่ใช่หรอคะ รอแบบนี้อันตรายไหม เพราะคุณหมอที่ฝากพิเศษ บอกกับเราว่าหากมีมูกเลือด หรือเจ็บท้องถี่ๆ หรือถ้าน้ำเดินต้องรีบไปพบคุณหมอเลยค่ะ

5y ago

จากที่สอบถามคุณหมอ และศึกษาในกลุ่ม คือมันเสี่ยงมากๆ ถ้าน้ำเดินแล้วไม่รีบไปคืออันตรายมาก ถึงขั้นติดเชื้อได้ทั้งแม่และลูกเลยค่ะ