เจ็บท้อง

เจ็บท้องถี่ๆ ตั้งแต่เที่ยงแล้ว ตอนนี้ยังเจ็บเหมือนเดิมค่ะ แบบเจ็บ หาย เจ็บ หาย เจ็บ หาย แบบนี้เขาเรียกเจ็บเตือนใช่มั้ยค่ะ ต้องไป รพ.มั้ย

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เจ็บเตือน ถ้าเจ็บนานเกิน 15 นาที / ครั้ง ถี่ๆติดกัน นอนพักไม่หาย หรือมีมูกเลือด ไป รพ. เลยค่ะ