สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์38+3วีค แบบนี้ถือว่าท้องแข็งถี่ไหมคะ ควรไปหาคุณหมอดีไหม #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก 21.09แข็ง 21.10หาย 21.17แข็ง 21.18หาย 21.28แข็ง 21.29หาย 21.40แข็ง 21.41หาย 22.04แข็ง 22.06หาย

1 ตอบกลับ

ไม่ถี่ ไม่นานคะ รอดูอาการไปเรื่อย ๆ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ 🙇🏻‍♀️