สอบถามหน่อยค่ะ

39+4ถ้าปวดแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ ปวด21.29 หาย21.30 ปวด21.35 หาย21.36 ปวด21.42 หาย21.43 ปวด21.49 หาย21.50 ปวด21.55 หาย21.56

10 ตอบกลับ

ของเราไปไล่กลับบ้านคะบอกปากมดลูกเปิดแค่1เซนยังไม่คลอดต้องรอให้ถี่3-4นาทีใน2ชม.ค่อยมาท้อง3นะคะ

4y ago

จริงคะ​ ปากมดลูก​เปิดน้อย​ เขาไล่กลับบ้าน​ รอให้แวดมากเปิดมากค่อยไปคะ

ปวดถี่แบบนี้จะคลอดแล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า จะคลอดแล้ว

ไปหาหมอเหอะค่ะถี่เกิน

ไปด่วนๆเลยค่ะ

คลอดยังค่ะแม่

ไปได้เลยค่ั

ไปรพ.เลยค่ะ

ไปค่ะไ

ไปค่ะ